Đang tải... Vui lòng chờ...
Máy tập cơ bụng
Máy chạy bộ điện
quang cao 2
Tin tức
Lợi ích của bài khởi động

Trong khi khởi động, nhiệt độ bên trong các cơ tăng lên. Cơ vừa được co bóp mạnh mẽ mà cũng vừa được thư giãn. Các hiện tượng như căng cơ dẫn đến các chấn thương không đáng có cũng được đẩy lùi rõ rệt.

Cách hít thở khi tập thể hình

Cách hít thở khi luyện tập thể hình. Với các bài tập ngực, khi cơ ngực căng ra thì hít vào, ngược lại thì thở ra. Ví dụ bài tập nằm đẩy tạ, khi hai tay nâng tạ lên thì thở ra, kéo tạ về phía mình thì hít vào.

Giày đi bộ sành điệu

Một sản phẩm độc đáo là kết hợp giữa sự thoải mái của đệm yoga và thiết kế mạnh mẽ, sành điệu của giày thể thao thông thường giờ đã không còn là "chẳng thể nào tìm được".

Adidas tung ra mẫu giày độc

Vừa ghi tên mình trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử Barcelona, Messi lập tức được nhà tài trợ Adidas tưởng thưởng mẫu giày riêng.

Thể Thao Công Anh

Thể Thao Công Anh chuyên cung cấp tất cả các loại dụng cụ thể thao cho cá nhân, doanh nghiệp, hay các trung tâm phòng tập. Đơn hàng lớn được nhận chiết khấu cực kì ưu đãi. Các bạn yêu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng được. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên lành nghề lành nghề sẽ tư vấn cho anh chị những sản phẩm chất lượng nhất.

Facebook
 
 
Email

Js '!important'